กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Division of Internal Audit
บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายในเดินทางไปศึกษาดูงาน
บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินทางไปศึกษาดูงานสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ระหว่างวันที่ 24-26 มิถุนายน 2558 ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน ของบุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2558 โดยบุคลากรของทั้ง 2 มหาวิทยาลัยได้ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดีการศึกษาดูงานในครั้งนี้ ก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานระหว่างกันเกี่ยวกับการตรวจสอบภายในและการบริหารสำนักงานในภาพรวมที่สามารถนำมาปรับใช้กับการปฏิบัติงานของหน่วยงานได้
29 มิถุนายน 2558     |      1573
ทั้งหมด 1 หน้า