กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้
Division of Internal Audit
บุคลากรจากสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าศึกษาดูงาน
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา เดินทางมาศึกษาดูงานภายใต้โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน เพื่อให้ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารงานจากหน่วยงานอื่นๆ ที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน เกี่ยวกับการวางแผนการตรวจสอบประจำปี การจัดทำแผนปฏิบัติงาน การจัดทำกระดาษทำการ การรายงานผลการตรวจสอบ การติดตามผลการปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของหน่วยรับตรวจ และการประกันคุณภาพด้านการตรวจสอบภายใน รวมถึงการบริหารงานด้านอื่นๆ ภาพกิจกรรม :
8 กุมภาพันธ์ 2567     |      244