Division of Internal Audit

เมื่อวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 คณะศึกษาดูงานจากหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เดินทางมาศึกษาดูงานภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการตรวจสอบภายใน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทาง วิธีการปฏิบัติงานด้านการตรวจสอบภายในกับหน่วยงานต่างสถาบัน และสร้างเครือข่ายการทำงานด้านการตรวจสอบภายใน

ข่าวกิจกรรม

ปรับปรุงข้อมูล : 26/2/2562 14:32:54     ที่มา : กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 16553

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

บุคลากรจากสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าศึกษาดูงาน
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา เดินทางมาศึกษาดูงานภายใต้โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน เพื่อให้ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารงานจากหน่วยงานอื่นๆ ที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน เกี่ยวกับการวางแผนการตรวจสอบประจำปี การจัดทำแผนปฏิบัติงาน การจัดทำกระดาษทำการ การรายงานผลการตรวจสอบ การติดตามผลการปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของหน่วยรับตรวจ และการประกันคุณภาพด้านการตรวจสอบภายใน รวมถึงการบริหารงานด้านอื่นๆ ภาพกิจกรรม :
8 กุมภาพันธ์ 2567     |      149
สำนักงานตรวจสอบภายในจัดโครงการลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงาน ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “การเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปปฏิบัติราชการและค่าใช้จ่ายฝึกอบรม” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในหลักการและสาระสำคัญของกฎระเบียบที่ใช้ในการปฏิบัติงานให้แก่บุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดี ซึ่งได้แก่ ผู้อำนวยการกอง/สำนักงาน/ศูนย์ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการเบิกจ่ายของหน่วยงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบหลักฐานการเบิกจ่ายเงินงบประมาณแผ่นดินและเงินรายได้ ซึ่งการจัดโครงการครั้งที่ 1 นี้มีผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายในเป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง ความแตกต่างระหว่างการเดินทางไปราชการและการฝึกอบรม ข้อหารือจากผู้ปฏิบัติงาน รวมถึงข้อตรวจพบจากการตรวจสอบใบสำคัญ โดยสำนักงานตรวจสอบภายในคาดหวังว่าผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับความรู้ความเข้าใจในเรื่องดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น และช่วยลดข้อผิดพลาดจากการปฏิบัติงานลงได้
30 พฤษภาคม 2560     |      4821