Division of Internal Audit

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2561 Mr. Taudin, Senior Internal Auditor และ Mr. Karma Gyeltshen, Deputy chief procurement officer จาก Ministry of Agriculture and Forests, Royal Government of Bhutan ราชอาณาจักรภูฏาน เข้าศึกษาดูงานสำนักงานตรวจสอบภายใน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับวิธีการ/กระบวนการของ Project Audit และการตรวจสอบด้านอื่นๆ โดยมีผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายในและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานให้การต้อนรับ

ปรับปรุงข้อมูล : 26/1/2561 10:35:12     ที่มา : กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 4677

กลุ่มข่าวสาร :

ข่าวล่าสุด

บุคลากรจากสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา เข้าศึกษาดูงาน
เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา เดินทางมาศึกษาดูงานภายใต้โครงการศึกษาดูงานเพื่อพัฒนาศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน เพื่อให้ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารงานจากหน่วยงานอื่นๆ ที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน เกี่ยวกับการวางแผนการตรวจสอบประจำปี การจัดทำแผนปฏิบัติงาน การจัดทำกระดาษทำการ การรายงานผลการตรวจสอบ การติดตามผลการปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของหน่วยรับตรวจ และการประกันคุณภาพด้านการตรวจสอบภายใน รวมถึงการบริหารงานด้านอื่นๆ ภาพกิจกรรม :
8 กุมภาพันธ์ 2567     |      149
สำนักงานตรวจสอบภายในจัดโครงการลดความเสี่ยงในการปฏิบัติงาน ครั้งที่ 1 ในหัวข้อ “การเบิกจ่ายค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปปฏิบัติราชการและค่าใช้จ่ายฝึกอบรม” เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในหลักการและสาระสำคัญของกฎระเบียบที่ใช้ในการปฏิบัติงานให้แก่บุคลากรสังกัดสำนักงานอธิการบดี ซึ่งได้แก่ ผู้อำนวยการกอง/สำนักงาน/ศูนย์ เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านการเบิกจ่ายของหน่วยงาน รวมถึงเจ้าหน้าที่ผู้ตรวจสอบหลักฐานการเบิกจ่ายเงินงบประมาณแผ่นดินและเงินรายได้ ซึ่งการจัดโครงการครั้งที่ 1 นี้มีผู้อำนวยการสำนักงานตรวจสอบภายในเป็นผู้ให้ความรู้เกี่ยวกับกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง ความแตกต่างระหว่างการเดินทางไปราชการและการฝึกอบรม ข้อหารือจากผู้ปฏิบัติงาน รวมถึงข้อตรวจพบจากการตรวจสอบใบสำคัญ โดยสำนักงานตรวจสอบภายในคาดหวังว่าผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับความรู้ความเข้าใจในเรื่องดังกล่าวเพิ่มมากขึ้น และช่วยลดข้อผิดพลาดจากการปฏิบัติงานลงได้
30 พฤษภาคม 2560     |      4821