บุคลากรจากหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าศึกษาดูงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 26/2/2559 14:30:46     ที่มา : กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 797

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 ผศ.บุญเจริญ วงศ์กิตติศึกษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายระบบตรวจสอบ นำทีมคณะบุคลากรหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เดินทางมาศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้การบริหารจัดการด้านการตรวจสอบภายใน ภายใต้โครงการศึกษาดูงานการตรวจสอบภายในยุคใหม่กับการเข้าสู่มหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ