บุคลากรจากสำนักตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าศึกษาดูงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 26/2/2559 14:29:17     ที่มา : กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 700

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 คณะบุคลากรจากสำนักตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เดินทางมาศึกษาดูงานรูปแบบการบริหารจัดการด้านการวางแผนและพัฒนาในภารกิจสำนักตรวจสอบภายใน ณ สำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้บริหารและบุคลากรได้รับความรู้ ทักษะ ประสบการณ์ไปพัฒนาองค์กรและการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น