บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายในเดินทางไปศึกษาดูงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 29/6/2558 9:48:29     ที่มา : กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 444

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม

บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินทางไปศึกษาดูงานสำนักงานการตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ระหว่างวันที่ 24-26
มิถุนายน 2558 ซึ่งเป็นกิจกรรมภายใต้โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน
ของบุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน ประจำปีงบประมาณ 2558 โดยบุคลากรของทั้ง 2 มหาวิทยาลัยได้ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกเป็นอย่างดี

การศึกษาดูงานในครั้งนี้ ก่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานระหว่างกันเกี่ยวกับการตรวจสอบภายในและการบริหารสำนักงานในภาพรวมที่สามารถนำมาปรับใช้กับการปฏิบัติงานของหน่วยงานได้