บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายในเดินทางไปศึกษาดูงาน

ปรับปรุงข้อมูล : 13/7/2559 10:46:25     ที่มา : กองตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 762

กลุ่มข่าวสาร :

บุคลากรสำนักงานตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เดินทางไปศึกษาดูงานร่วมกับโครงการพัฒนาบุคลากรและการจัดการความรู้หัวหน้างานสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และมหาวิทยาลัยทักษิณ ระหว่างวันที่ 6-9 กรกฎาคม 2559 เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้แนวทางปฏิบัติงานตรวจสอบภายในและงานอื่นๆ ภายใต้การบริหารจัดการของมหาวิทยาลัยในกำกับ ช่วยให้ได้ความรู้ที่หลากหลายและเป็นการแสวงหาองค์ความรู้ใหม่ๆ สำหรับนำมาปรับใช้กับหน่วยงาน